Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2013

MUA BÁN TINH TRÙNG - TRỰC TIẾP VS GIÁN TIẾP

Vào thẳng vấn đề chính : Anh/Chị  có cuộc sống ổn định và đang mong mõi tiếng trẻ thơ trong nhà sau một ngày đi làm mệt mõi.Nhưng chi phí cho mỗi lần thụ thai tại bệnh viện là khá cao, thời gian chờ đợi khá dài, nguồn gốc tinh trùng không rõ (về diện mạo, nhân cách, trình độ,… của người tặng tinh trùng). Vì vậy hãy liên hệ với tôi, tôi không chắc mình là mẫu người hoàn hảo, tuy nhiên với những tiêu chí hiện có, tôi đảm bảo rằng Anh/Chị sẽ rất hài lòng khi thiên thần bé bỏng của Anh/Chị rất thông minh và dễ mến .Có 2 Hình Thức Tùy Anh Chị Lựa Chọn

Hình Thức 1

Bơm tinh trùng gián tiếp : giá 8-10 triệu / 2 lần bơm. Tùy hoàn cảnh từng gia đình có thể thỏa thuận lại chút. 

- Sau khi bơm xong lần 1 thì thanh toán 1 nửa số tiền . bơm lần 2 thì thanh toán Nốt .

Hình Thức 2


* Bơm tinh trùng trực tiếp : (thụ tinh tự nhiên bằng cách quan hệ trực tiếp): giá 6-9 triệu/3 lần . Và cũng tùy hoàn cảnh từng gia đình có thỏa thuận lại chút . 
- Bơm trong 3 ngày rụng trứng . Ngày đầu đặt trước 1 nửa , Xong xuôi thì thanh toán nốt .
- Nếu chu kỳ kinh đầu chưa đạt thì ở mỗi chu kỳ thụ thai tiếp theo thanh toán 2 triệu đồng/2 lần , thì tôi sẽ có trách nhiệm làm ở các chu kỳ kinh khác cho đến lúc có thai và có em bé thì thôi. * Khi hai bên đã thống nhất với nhau mọi phương án mua bán thì tôi sẽ theo yêu cầu của anh chị đến để bàn giao hợp đồng .


Dịch vụ của tôi sẽ đem lại sự yên lòng cho các chị em. Đó là một mặt vô cùng quan trọng trong điều trị vô sinh hiếm muộn vì nếu người phụ nữ có tâm trạng và tinh thần không tốt thì vẫn ảnh hưởng đến quá trình thụ thai ( dễ thấy rõ ở những người làm thụ tinh ống nghiệm). Chúc các anh chị sớm có một mái ấm gia đình trọn vẹn như bao gia đình bình thường khác .


- Chỉ tiếp những người thực sự quan tâm, không tiếp " cò " . Please !!!

Liên Hệ : Mr VINH
Mail : daoquangvinh2015@gmail.com
Yahoo : daoquangvinh2015

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.